Căn hộ cao cấp, căn hộ thương giaBy 1/25/2015Logo canhothuonggia.com
canhothuonggia.com
 • Phone Number
 • 090 8 279 259
 • TP Hồ Chí Minh
 • Việt Nam

The Sun Avenue

Tổng quan

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 tiếp tục là một dự án mới do chủ đầu tư Novaland đầu tư xây dựng và có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2. Đây sẽ là một dự án có quy mô lớn nhất nhì TP.HCM hiện nay. 

phoi canh tong the du an can ho the sun avenue

Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ The Sun Avenue

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 nằm trên quỹ đất ước tính hơn 7 hecta với chiều dài mặt tiền đường gần 1km chạy gọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và nằm gần giao lộ với Đồng Văn Cống.

Dự án dự kiến sẽ xây dựng khoảng 8 tháp căn hộ. Với quy mô này, dự án sẽ cung cấp cho thị trường có thể lên đến gần 3000 căn hộ.

Giới thiệu Chủ Đầu Tư Novaland

Chủ đầu tư Novaland là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với thành công được gắn liền với rất nhiều dự án lớn tại thị trường căn hộ TP.HCM, có thể kể đến như The Sunrise quận 7, một dự án tọa lạc đối diện Lotte quận 7 ngay góc giao lộ Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ. Với chiều dài mặt tiền đường lên đến 1km, đây có thể nói là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Novaland.

Ngoài ra, một số dự án khác cũng đã gây sự chú ý rất lớn từ phía thị trường căn hộ như căn hộ Tropic Garden tọa lạc tại Thảo Điền Quận 2, Lexington An phú quận 2, Icon 56 quận 4, Galaxy quận 4 .. và còn rất nhiều dự án căn hộ khác rải đều tại những quận trung tâm như Tân Bình, quận 6, quận 9…

Với nhiều dự án căn hộ lớn đã thành công và đều rất được khách hàng tin cậy và lựa chọn, Tập Đoàn Novaland ngày càng trở thành một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Bất Động Sản nói chung và thị trường căn hộ nói riêng.

Dự án căn hộ The Sun Avenue quận 2, với vị trí đắc địa và quy mô lớn, đây chắc chắn sẽ tiếp tục là một dự án tạo một tiếng vang rất lớn tại khu vực quận 2 trong thời gian tới.

Dể đươc cung cấp thông tin chi tiết chính xác và sớm nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD dự án.

Vị trí

Tọa lạc ngay góc ngã tư giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và đại Lộ Mai Chí Thọ, dự án căn hộ The Sun Avenue sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa và chiến lược. Không chỉ thuận tiện về giao thông, mà còn là một vị trí đón làn sóng phát triển bất động sản mạnh mẽ tại khu vực quận 2. 

Dự án căn hộ The Sun Avenue có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nằm ngay gần giao lộ Đại Lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống và cách quận 1 khoảng 6 km. Với vị trí này, xét về giao thông, dự án vô cùng thuận tiện để di chuyển về trung tâm quận 1 theo tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ này và qua Hầm Thủ Thiêm và chỉ mất chưa đầy 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn có thể di chuyển đến quận 1, Nhà Thờ Đức Bà, theo tuyến đường qua Cầu Thủ Thiêm và đến Nguyễn Hữu Cảnh.

Không chỉ vậy, từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những quận lân cận khác như quận 7, khoảng 15 phút theo tuyến đường Đồng Văn Cống – Nguyễn Văn Quỳ – Cầu Phú Mỹ. Đến quận Bình Thạnh khoảng 15 phút theo tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – Cầu Sài Gòn hoặc Cầu Thủ Thiêm – Nguyễn Hữu Cảnh.

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue

Mai Chí Thọ, quận 2, TPHCM

Tìm đường

Sản phẩm liên quan

Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ

0908 279 259

Thống kê

 • Đang online1
 • Hôm nay1
 • Hôm qua1
 • Tuần này2
 • Tuần trước0
 • Tháng này2
 • Tháng trước0
 • Toàn bộ2